Xây Dựng Thi Công Điện Nhẹ

thiet-bi-mang-lan-noi-bo-tai-van-phong

Xây Dựng Thi Công Điện Nhẹ

Xây Dựng Thi Công Điện Nhẹ .Thiết kế mạng lan ,mạng wifi .lắp đặt tổng đài nội bộ .thi công hệ thống báo cháy .lắp âm thanh thông báo .xây dựng hệ thống bảo mật mạng .cung cấp thiết bị lưu dữ liệu an toàn thông tin mạng .công ty tư vấn thiết kế thi công điện nhẹ an toàn ,bảo mật ,lưu dữ liệu mã hóa tại doanh nghiệp .

xay-dung-thi-cong-dien-nhe

Thi Công Hệ Thống Điện Nhẹ Tại Doanh Nghiệp

Thi công điện nhẹ là lắp thiết bị vật tư điện nhẹ kết nối ,liên kết trong không gian bảo mật mật tại doanh nghiệp .khi Xây Dựng Thi Công Điện Nhẹ chủ đầu tư công trình cũng như các đơn vị sử dụng hệ thống điện nhẹ cần lên các hãng mục thiết bị điện nhẹ ,cũng như lên phương án thiết kế và thi công điện nhẹ .vậy điện nhẹ ngồm các hãng mục gì tại công trình .

  • Các Hãng Mục Điện Nhẹ Cần Thi Công Tại Doanh Nghiệp

+ Lắp Đặt Mạng Firewall ,Router , Wifi, Lan, Wan, Internet

+ Lắp Đặt Camera Quan Sát: Dùng Trong Ứng Dụng Quan Sát Hay Giám Sát An Ninh

+ Lắp Đặt Tổng Đài Nội Bộ : Duy Trì Kết Nối Thông Tin Liên Lạc Điện Thoại Ra Bên Ngoài Hoặc Trong Nội Bộ Miễn Phí

+ Lắp Đặt Âm Thanh Công Cộng (Public Adress): Thiết Bị Âm Thanh Thông Báo Công Cộng, Nhằm Truyền Đạt Các Thông Tin, Tin Nhắn Và Thông Điệp ,Bản Tín

+ Lắp Đặt Kiểm Soát Vào Ra (Access Control):  Thiết Bị Quản Lý Ra Vào Tại Doanh Nghiệp , Quản Lý Các Cửa Ra Vào Cũng Như Các Thang Máy..

+ Lắp Đặt Âm Thanh Công Cộng (Public Adress): Thiết Bị Âm Thanh Thông Báo Công Cộng, Nhằm Truyền Đạt Các Thông Tin, Tin Nhắn Và Thông Điệp

+ Lắp Đặt Báo Cháy Tự Động: Thiết Bị Tự Động Phát Hiện Và Báo Động Khi Có Cháy Xảy Ra Nhằm Giảm Thiểu Tối Đa Hậu Quả Mà Nó Có Thể Gây Ra.

+ Lắp Đặt Báo Trộm Tự Động: Thiết Bị Phát Hiện Báo Động Khi Có Sự Cố Đột Nhập Nhằm Đảm Bảo An Ninh Cho Khu Vực Tại Công Ty

+ Lắp Đặt Âm Thanh Hội Thảo: Thiết Bị Âm Thanh Dùng Trong Hội Thảo, Có Thể Kết Hợp Phiên Dịch Trong Các Phòng Hội Nghị ,Họp Hội Thảo ,Họp Trực Tuyến

+ Lắp Đặt Chấm Công (Attendance): Thiết Bị Quản Lý Thời Gian Làm Việc Của Công Nhân Viên ,Thời Gian Làm Việc Của Nhân Viện Tại Công Ty

Các Tiêu Chuẩn Khi Xây Dựng Thi Công Điện Nhẹ

Để Xây Dựng Thi Công Điện Nhẹ Tất cả các loại cáp sử dụng trong hệ thống điện nhẹ (ELV) như: cáp đồng xoắn đôi, cáp quang, cáp đồng trục, cáp tín hiệu chống cháy và các phụ kiện đi kèm cáp: nhân, mặt, hạt, thanh đấu nối, dây nhảy, dây hàn quang, hộp phối quang… phải đồng nhất từ một hãng sản xuất, phải đáp ứng và vượt qua được các tiêu chuẩn quốc tế yêu cầu về độ truyền dẫn, hiệu năng và độ an toàn. Cáp cùng phụ kiện đi kèm phải được kiểm định độc lập từ bên hãng thứ 3.

Tính Năng Thiết Bị Khi Lắp Đặt Điện Nhẹ

Xây Dựng Thi Công Điện Nhẹ .Hệ thống điện nhẹ cho dự án đảm bảo được các tiêu chí: Là hệ thống phải đảm bảo các tiêu chuẩn hiện hành và phù hợp với các yêu cầu công nghệ hiên nay. Hệ thống hoạt động ổn định với cường độ làm việc 24/24. Hệ thống phải đảm bảo yêu cầu hoạt động phù hợp với tinh chất của dự án, đảm bảo an toàn cao nhất cho cư dân của toàn khu Hệ thống có cấu trúc mở, linh hoạt và mềm dẻo trong việc định cấu hình. Bảo đảm chi phí đầu tư ban đầu.

  • Thi Công Hệ Thống Điện Thoại – Mạng Lan – Wifi

+ Hệ thống mạng được thiết kế là hệ thống mạng cáp quang nhà cung cấp đến.

+ Hệ thống điện thoại được thiết kế là hệ thống điện thoại qua Internet sử dụng cho cả khu khu quản lý và các trạm kiểm soát

+ Tủ tổng của hệ thống điện thoại và mạng đặt tại phòng an ninh có bố trí các tủ rack tổng chứa các thiết bị của nhà cung cấp dịch vụ.

+ Hệ thống mạng và điện thoại bao gồm bao gồm: Các tủ đấu dây chính Rack chứa các thiết bị đấu nối của nhà cung cấp đặt tại phòng an ninh tầng hầm. ,Các ổ cắm điện thoại, mạng internet ,Hệ thống cáp đồng từ tủ điện nhẹ tới các ổ cắm mạng. Các ổ cắm điện mạng dữ liệu lắp trên tường là loại giắc RJ45, mặt lắp âm tường, được lắp đặt ở độ cao 0.4m so với mặt nền hoàn thiện (trừ những ổ có ghi chú cụ thể).

  • Thi Công Hệ Thống Âm Thanh Công Cộng

+ Hệ thống âm thanh công cộng phải là hệ thống đồng bộ với các thiết bị trung tâm chính (không bao gồm loa) phải cùng 1 hãng sản xuất và phải là hệ thống đảm bảo âm thanh trung thực, rõ ràng đến tai người nghe.

+ Hệ thống âm thanh có khả năng hoạt động 24/24 và phải đáp ứng được các chức năng kỹ thuật sau:

+ Phục vụ tốt công tác điều hành, thông báo, giám sát hoạt động các tầng trong toà nhà

Thông báo sơ tán khẩn cấp và điều hành công việc sơ tán khẩn cấp khi có sự cố xảy ra

Khi có thông báo sự cố hoặc cháy nổ từ trung tâm báo động, báo cháy thì các loa sẽ được kích hoạt trực tiếp và không thông qua chiết áp loa nữa. Khi đó âm thanh sẽ được kích lên cực đại và nhạc nền sẽ bị ngắt.

+ Hệ thống truyền thanh báo sự cố được trang bị cho công trình phải đáp ứng các điều kiện sau:

+ Hệ thống âm thanh công cộng bao gồm bộ phận trung tâm điều khiển âm thanh được đặt tại phòng trung tâm điện nhẹ của toà nhà.

+ Thiết bị mới hoàn toàn, công nghệ hiện đại.

+ Thiết bị do các hãng sản xuất có uy tín trên thị trường quốc tế, phù hợp với thiết kế.

+ Hệ thống thiết bị có tính đồng bộ, thuật tiện cho việc lắp đặt và dễ sử dụng.

+ Hiệu suất vận hành và hiệu quả sử dụng thiết bị cao.

+ Hoạt động tốt phù hợp với điều kiện khí hậu nóng, ẩm ở Việt Nam.

+ Hệ thống có tính mở, có khả năng đáp ứng nhu cầu sử dụng gia tăng trong tương lai. 

+ Hệ thống phải dễ dàng trong việc vận hành và nâng cấp khi cần thiết.

+ Hệ thống thiết bị có khả năng được bảo hành và bảo dưỡng tốt.

+ Có khả năng kết nối với các thiết bị ngoại vi khi có nhu cầu.

+ Hệ thống phải đáp ứng các yêu cầu do các chuẩn Việt Nam và quốc tế đưa ra.

  • Thi Công Hệ Thống Camera giám sát

+ Hệ thống camera quan sát được sử dụng để hỗ trợ cho việc theo dõi và giám sát liên tục tại những khu vực không thể bố trí người quan sát trực tiếp được vì mục đích an ninh,giám sát hoạt động của các vị trí trọng yếu trong khu vực như: Bãi đỗ xe, hành lang, sảnh …

+ Hệ thống số hoá toàn bộ từ khâu xử lý tín hiệu và truyền dẫn. Hệ thống camera chuyên dụng nói chung hệ thống được hoạt động  liên tục 24/24h. Để làm việc được điều kiện trên, ngày nay camera để được tích hợp cả hai chức năng trong một và hoàn toàn có thể điều khiển được các chế độ làm việc.

+ Camera thu nhận hình ảnh là loại camera bán cầu cố định và camera chữ nhật cố định có hồng ngoại để quan sát được cả ban đêm.

+ Hệ thống truyền dẫn và các giao thức: Bộ biến đổi tín hiệu điều chế,nén mã hoá âm thanh,hình ảnh và các tín hiệu điều khiển khác qua các giao thức truyền thống,thông qua các đường truyền vật lý là các cáp đồng và cáp quang.

+ Hệ thống tái hiện hình ảnh từ tín hiệu truyền dẫn và lưu trữ: Hệ thống xử lý tín hiệu kỹ thuật tương tự /số đưa ra những âm thanh và hình ảnh trung thực.

+ Các Camera được lựa chọn phù hợp với từng vị trí lắp đặt không những đảm bảo tính thẩm mỹ đồng thời phát huy những tính năng phù hợp nhất với từng điều kiện.

+ Các thiết bị lựa chọn trong hệ thống phải đảm bảo các tiêu chuẩn Việt nam và thế giới.

Hệ thống camera sử dụng cho công trình là hệ thống camera IP.

  • Văn Phòng Lắp Đặt ,Sửa Chữa ,Bảo Trì Thi Công Điện Nhẹ

Xây Dựng Thi Công Điện Nhẹ tại hài nội: Số 68 ,P.Trần Quốc Toản , Q Hoàn Kiếm , Tp Hà Nội

Xây Dựng Thi Công Điện Nhẹ Tại Hải Phòng .:227 Đ. Hải Triều , P. Quán Toan , Q. Hồng Bàng , Tp Hải Phòng

+ Xây Dựng Thi Công Điện Nhẹ Tại Đà Nẵng: K204/16 Đường Hải Phòng, Q.Thanh Khê ,Tp.Đà Nẵng

+ Xây Dựng Thi Công Điện Nhẹ Tại Nhà Trang:51c  Trịnh Phong  , P. Tân Lập , Tp Nha Trang -Khánh Hòa  

+ Xây Dựng Thi Công Điện Nhẹ Tại Sài Gòn: 30/44 Trường Sa, P17, Q Bình Thạnh,Tp.Hcm ( Gần Cầu Thị Nghè)

+ Xây Dựng Thi Công Điện Nhẹ Tại hải dương : Số 9/14 – P.Tứ Thông – P.Tứ Minh – Tp Hải Dương

+ Xây Dựng Thi Công Điện Nhẹ Tại Quảng Ninh :Số 679 . Đường Lê Thánh Tông – P. Bạch Đằng – Tp .Hạ Long – Tinh Quảng Ninh 

Xây Dựng Thi Công Điện Nhẹ Tại bắc giang uy tín : Số Nhà 94 Đường Nguyễn Khuyến, Phường Xương Giang, Tp Bắc Giang 

+ Xây Dựng Thi Công Điện Nhẹ Tại Bắc Ninh: 17 Nguyễn Hữu Nghiêm  – Phường Tiền An  – Tp Bắc Ninh – Tỉnh Bắc Ninh

+ Xây Dựng Thi Công Điện Nhẹ Tại Cao Bằng :Lô 10 Khu Đô Thi Mơi Đề Thâm – Tp Cao Bằng

Xây Dựng Thi Công Điện Nhẹ Tại Vĩnh phúc : Số nhà 511, Đường Hùng Vương, Phường Đồng Tâm, Thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Đối tác

error: Content is protected !!
Copyright 2018 © Lắp Tổng Đài | Thiết kế bởi Web Bách Thắng