Thi Công Thiết Bị Vật Tư Điện Nhẹ Tại Công Trình

thiet-bi-mang-lan-noi-bo-tai-van-phong

Thi Công Thiết Bị Vật Tư Điện Nhẹ Tại Công Trình

Vật tư điện nhẹ tại công trình ngồm có các thiết bị như .lắp tổng đài nội bộ , lắp thiết bị mạng lan , lắp thiết bị âm thanh , lắp camera giám sát , lắp thiết bị báo cháy .đơn vị Thi Công Thiết Bị Vật Tư Điện Nhẹ Tại Công Trình . lắp điện nhẹ tại văn phòng , lắp điện nhẹ tại tòa nhà , lắp điện nhẹ tại khách sạn , lắp điện nhẹ tại siêu thị, lắp điện nhẹ tại bệnh viện , lắp điện nhẹ tại ngân hàng , lắp điện nhẹ tại trường học , lắp điện nhẹ tại nhà xưởng .

thi-cong-thiet-bi-vat-tu-dien-nhe-tai-cong-trinh
thi-cong-thiet-bi-vat-tu-dien-nhe-tai-cong-trinh

Lắp Điện Nhẹ Là Gì ?

Thi Công Thiết Bị Vật Tư Điện Nhẹ Tại Công Trình là gì? Là lắp thiết bị có Điện áp cực thấp có nghĩa là điện áp cung cấp điện nằm trong phạm vi đủ thấp để không mang bất kỳ rủi ro cao nào về (các) điện áp cao. điện áp có thể được phân loại là Điện áp cực thấp là dòng điện xoay chiều không quá 50 V AC và dòng điện một chiều không quá 120 V DC (không gợn sóng). Điều này dựa trên các tiêu chuẩn theo EN 61558 hoặc BS 7671.Do đó, Hệ thống điện áp cực thấp là bất kỳ hệ thống điện nào có thể hoạt động ở điện áp thấp với các tiêu chí điện áp .

Các Thành Phần Của Hệ Thống Thiết Bị Điện Nhẹ Ngồm Có

  • Hệ thống truyền hình mạch kín camera giám sát (CCTV)

Lắp camera giám sát , hay còn được gọi là camera quan sát, được tạo thành từ một mạng lưới các camera và hệ thống ghi hình ảnh được kết nối với nhau. Hệ thống này sẽ được phân loại là hệ thống ‘đóng’ vì hệ thống hoạt động độc lập, nó là một phần của hệ thống tích hợp điện nhẹ . Hệ thống camera quan sát là một cách hiệu quả để giám sát và bảo mật bất kỳ (các) khu vực nhạy cảm nào.

+ Hiện tại, camera có thể được kết nối có dây hoặc không dây với hệ thống camera quan sát. Camera quan sát là một biện pháp ngăn chặn hiệu quả đối với bất kỳ mối đe dọa hoặc (các) khu vực nào yêu cầu giám sát liên tục bên ngoài.

+ Những điểm quan trọng trong việc lắp đặt camera quan sát là vị trí của camera, để đảm bảo rằng camera có thể giám sát khu vực cần thiết trong phạm vi quan sát của nó cũng như độ rõ nét của cảnh quay video để đảm bảo khả năng sử dụng của cảnh quay nếu cần thiết.

+ Lắp Camera Giám Sát Honeywell

+ Lắp Camera Giám Sát Hikvision

+ Lắp Camera Giám Sát Dahua

+ Lắp Camera Giám Sát Panasonic

+ Lắp Camera Giám Sát Huviron

+ Lắp Camera Giám Sát Unv

+ Lắp Camera Giám Sát Hanwha Techwin Wisenet

+ Lắp Camera Giám Sát Cnb

+ Lắp Camera Giám Sát Axis

+ Lắp  Camera Giám Sát Bosch

Hệ thống kiểm soát truy cập – ACS

Hệ thống kiểm soát ra vào là một tính năng chính của bất kỳ trung tâm hệ thống an ninh nào có thể bảo mật, giám sát và quản lý việc ra vào của nhân viên trong bất kỳ loại tòa nhà nào. Với hệ thống này, nhân viên có thể được cấp thẻ ra vào hoặc sử dụng dấu vân tay (sinh trắc học), họ có thể được cấp quyền truy cập vào các khu vực khác nhau của cơ sở.

+ Ngày nay, các hệ thống này “nói chuyện” với nhau không dây và thường được kết nối với mạng cục bộ để giảm chi phí đi dây cứng và tính linh hoạt trong việc định vị hệ thống. Đôi khi, hệ thống kiểm soát ra vào có thể là một phần của hệ thống ELV tích hợp lớn hơn cho phép kiểm soát trung tâm nhiều hệ thống khác nhau.

Hệ Thống Loa Thông Báo ,Báo Động Chung – PAGA

Là Hệ thống truyền thanh công cộng là hệ thống cho phép khuếch đại giọng nói của bạn thông qua micrô và loa phóng thanh. Mục đích của nó là tăng cường âm lượng giọng nói của con người hoặc bất kỳ âm thanh nào khác cho vấn đề đó.

+ Hệ thống báo động chung cho phép điều khiển từ xa các cảnh báo và đèn nhấp nháy (đèn hiệu). Kết hợp lại, hệ thống này sẽ phục vụ cho việc sử dụng chung thông tin chuyển tiếp hoặc được sử dụng trong trường hợp sơ tán khẩn cấp.

+ Lắp Hệ Thống Âm Thanh Hội Nghị

+ Lắp Hệ Thống Âm Thanh Hội Thảo

+ Lắp Hệ Thống Âm Thanh Thông Báo

+ Tư Vấn Lắp  Âm Thanh Thông Báo Toa

+ Tư Vấn Lắp Âm Thanh Thông Báo Bosch

+ Tư Vấn Lắp Âm Thanh Thông Báo Honeywell

+ Tư Vấn Lắp Âm Thanh Thông Báo Obt

+ Tư Vấn Lắp Âm Thanh Thông Báo Televic

+ Tư Vấn Lắp Âm Thanh Thông Báo Jds

+ Tư Vấn Lắp Âm Thanh Thông Báo Itc

+ Tư Vấn Lắp Âm Thanh Thông Báo Jts

+ Tư Vấn Lắp Âm Thanh Thông Báo Rh Audio

Hệ thống mạng LAN

LAN là viết tắt của mạng cục bộ và về cơ bản là một mạng máy tính được kết nối với nhau thường bao phủ một khu vực nhỏ. Mạng máy tính / thiết bị này có thể được kết nối với nhau thông qua dây vật lý được gọi là cáp LAN hoặc không dây wifi (sóng vô tuyến).

+ Lắp Thiết Bị Firewall : Thiết Bị Quản Lý Mạng Bảo Mật Tường Lửa

+ Lắp Thiết Bị Router : Thiết Bị Mạng Quản Lý Đường Internet Vào

+ Lắp Thiết Bị Switch Mạng : Thiết Bị Chia Mạng Sử Dụng Cho Nhiều Máy Tính

+ Lắp Thiết Bị Wifi : Bộ Thu Phát Sóng Wifi Không Dây

+ Lắp Vật Tư Kết Nối Mạng ODF quang : thiết bị kết nối lan quang

+ Lắp Vật Tư Kết Nối Mạng Cáp quang : cáp quang

+  Lắp Vật Tư Kết Nối Mạng Patch Panel : Thiết Bị Kết Nối Dây Mạng Lan Cat5 & Cat6

+ Lắp Vật Tư Kết Nối Mạng Wallplaster – Nhân Hạt Modul Rj45 : Thiết Bị Jắc Kết Nối Ổ Mạng Với Máy Tính.

+ Lắp Thiết Bị Mạng H3c

+ Lắp Thiết Bị Mạng Extreme Networks  

+ Lắp Thiết Bị Mạng Mikrotik  

+ Lắp Thiết Bị Mạng Cisco

+ Lắp Thiết Bị Mạng Juniper

+ Lắp Thiết Bị Mạng Allied Telesis

+ Lắp Thiết Bị Mạng Aruba

+ Lắp Thiết Bị Mạng D-Link

+ Lắp Thiết Bị Mạng Unifi

Lắp Thiết Bị Mạng Ligowave

+ Lắp Thiết Bị Mạng Huawei

+ Lắp Thiết Bị Mạng Ruijie

Hệ thống mạng tổng đài nội bộ

Hệ thống điện thoại tổng đài là một nhóm các điện thoại được kết nối với nhau được kết nối qua đường dây điện thoại hoặc qua cáp thoại , cáp LAN, sau đó giao tiếp bằng cách sử dụng ‘Giao thức thoại qua Internet’ hoặc gọi tắt là VoIP.

+ Thi Công Cáp Tổng Đài Nội Bộ : lắp đặt cáp điện thoại 10 đôi, 20 đôi ,30 đôi ,50 đôi ,100 đôi ,200 đôi .

+ Lắp Hộp Cáp MDF Tổng Đài Nội Bộ : hộp MDF 10 đôi , MDF 10 đôi , MDF 50 đôi , MDF 100 đôi , MDF 300 đôi .

+ Thi Công Dây Điện Thoại : kéo dây điện thoại Cat3 , dây thuê bao điện thoại máy lẻ nội bộ

+ Thi Công Cáp Mạng Lan Tổng Đài Ip Phone : lắp dây mạng lan , dây mạng kết nối điện thoại ip phone.

+ Lắp Điện Thoại Nội Bộ : Điện Thoại Panasonic , Điện Thoại Nec , Điện Thoại Unify , Điện Thoại Grandstream , Điện Thoại Yealink , Điện Thoại Fanvil , Điện Thoại Cisco , Điện Thoại Kntech . Điện Thoại Alcatel

+ Lắp Tổng Đài Ip Phone Panasonic

 Lắp Tổng Đài Ip Phone Nec

 Lắp Tổng Đài Ip Phone Unify

 Lắp Tổng Đài Ip Phone Kntech

 Lắp Tổng Đài Ip Phone 3cx

 Lắp Tổng Đài Ip Phone Yeastar

 Lắp Tổng Đài Ip Phone Grandstream

 Lắp Tổng Đài Ip Phone Cluster Pbx Enterprise

 Lắp Tổng Đài Ip Phone Sangoma

 Lắp Tổng Đài Ip Phone Alcatel

 Lắp Tổng Đài Ip Phone Avaya

 Lắp Tổng Đài Ip Phone Lg

 Lắp Tổng Đài Ip Phone Motorola

 Lắp Tổng Đài Ip Phone Samsung

Hệ thống bộ đàm sóng gắn

Hệ thống radio ,thiết bị bộ đàm sóng gắn thiết lập hệ thống theo đó tất cả các kênh ,tần số được đăng ký radio có sẵn được đặt trong một nhóm duy nhất.Hệ thống này rất có lợi vì các kênh radio bị giới hạn bởi bản chất, chẳng hạn như nếu tất cả các kênh radio được sử dụng, chúng tôi không thể ‘tạo’ các kênh mới theo cách thủ công hoặc vật lý. Bằng cách sử dụng hệ thống radio trung kế, sẽ hiệu quả hơn theo nghĩa là người dùng có cơ hội cao hơn sẽ truy cập vào một kênh khả dụng khi được yêu cầu.

Hệ thống phát hiện xâm nhập hàng rào – báo động

Hệ thống phát hiện xâm nhập hàng rào hay viết tắt là FIDS là một hệ thống an ninh theo đó mục đích chính của hệ thống này là có thể phát hiện bất kỳ vi phạm nào xảy ra trên bất kỳ hàng rào ngoại vi nào. Có nhiều cảm biến được lắp đặt trên các phần khác nhau của hàng rào nên bất cứ khi nào phát hiện có đột nhập trong một khu vực có hàng rào nhất định, nếu có camera quan sát gần đó, nhân viên an ninh sẽ có thể đặt camera quan sát để xem sự đột nhập nếu có thể. Nếu cần, cũng cần kiểm tra thực tế hàng rào để đảm bảo an ninh và tính toàn vẹn của chu vi.

Hệ thống đồng hồ chính – MCS

Hệ thống đồng hồ chính là một hệ thống đồng hồ được kết nối với nhau, theo đó đồng hồ phụ sẽ lấy tham chiếu thời gian từ đồng hồ tham chiếu, còn được gọi là đồng hồ chính. Các đồng hồ phụ này sẽ đồng bộ hóa thời gian của chúng với đồng hồ chính. Bằng cách này, thời gian trên cả đồng hồ chính và đồng hồ phụ sẽ giống nhau. Việc sử dụng hệ thống đồng hồ chính có thể được sử dụng trong nhiều ngành khác nhau như cho lĩnh vực công nghệ thông tin và quân sự hoặc bất cứ nơi nào yêu cầu độ chính xác thời gian cực cao.

Lắp hệ thông điện nhẹ trọn gói

Thi Công Thiết Bị Vật Tư Điện Nhẹ Tại Công Trình . hệ thống ELV và các thành phần khác nhau của chúng, vthd cung cấp dịch vụ tích hợp hệ thống ELV cho các ngành viễn thông, an ninh, giám sát và dầu khí. Chúng tôi có một đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, những người có thể hỗ trợ bạn trong mọi vấn đề khó khăn về tích hợp hệ thống.

Dịch Vụ Thi Công Hệ Thống Điện Nhẹ (ELV – Extra Low Voltage Systems)

+ Dịch vụ của chúng tôi là chúng tôi có thể thiết kế, cung cấp và lắp đặt hệ thống tích hợp ELV đầy đủ, hoàn thiện với quá trình kiểm tra chi tiết và theo hiện trạng công trình thực tế để đảm bảo đầy đủ chức năng trước khi bàn giao dự án. Do có kinh nghiệm lắp đặt hệ thống chống cháy nổ, chúng tôi rất thành thạo trong việc làm việc và lắp đặt hệ thống ELV trong môi trường nguy hiểm.

 Lắp Điện Nhẹ Tại Dự Án  Khách Sạn

 Lắp Điện Nhẹ Tại Dự Án Nhà Nghỉ

 Lắp Điện Nhẹ Tại Dự Án Ngân Hàng

 Lắp Điện Nhẹ Tại Dự Án Bệnh Viện

 Lắp Điện Nhẹ Tại Dự Án Trường Học

Lắp Điện Nhẹ Tại Dự Án Tòa Nhà

Lắp Điện Nhẹ Tại Dự Án  Resort

Lắp Điện Nhẹ Tại Dự Án Nhà Xưởng 

Lắp Điện Nhẹ Tại Dự Án  Nhà Máy 

Lắp Điện Nhẹ Tại Dự Án  Siêu Thị

Lắp Điện Nhẹ Tại Dự Án Văn Phòng

Đối tác

error: Content is protected !!
Copyright 2018 © Lắp Tổng Đài | Thiết kế bởi Web Bách Thắng