[kkstarratings]Máy bộ đàm Motorola là một trong các thương hiệu máy bộ đàm Motorola nổi tiếng với tiêu chuẩn đáp ứng tối ưu thiết bị liên lạc bộ đàm Motorola sóng gắn., dòng sản phẩm của Motorola tung ra trên thị trường đều là các sản phẩm đã được kiểm tra và thử nghiệm đảm bảo kết quả đạt tiêu chuẩn của quân đội, khoảng cách đàm thoại xa, âm thanh to rõ ràng. Ngoài ra Bộ đàm Motorola còn có các tính năng nổi trội như lọc nhiễu âm thanh rất tốt nên khi sử dụng các loại bộ đàm Motorola này trong môi trường nhiều tiếng ồn.  liên lạc ngoài công trường, nhà hàng khách sạn, taxi, An ninh, cho dân thích đi phượt , tòa nhà , nhà hàng

+ Máy bộ đàm Motorola Công nghệ nén và giãn mức thấp giọng nói mang lại chất lượng âm thanh rõ ràng hơn, trong trẻo hơn, mạnh mẽ hơn, giúp nghe rõ ngay cả trong môi trường ồn ào.

+ Đèn chỉ báo độ mạnh của tín hiệu thu hiển thị độ mạnh của tín hiệu trong phạm vi hoạt động của máy.

+  Có thể lập trình thiết bị một cách nhanh chóng và dễ dàng bằng phần mềm Chương trình khách hàng (Customer Programming) dựa trên nền tảng Microft Window®.

+ Cự ly liên lạc không phụ thuộc nhiều vào môi trường sử dụng, với môi trường lý tưởng nhiều bộ đàm của Máy bộ đàm Motorola đạt tới cự ly liên lạc 5 – 7 Km.

+ Đã qua thử nghiệm gia tốc tuổi thọ sản phẩm theo chế độ kiểm nghiệm Motorola ALT

+ Nút bấm cấp cứu/còi báo động  trong trường hợp khẩn cấp nhấn nút này sẽ phát tín hiệu báo động chói tai.

+ Dung lượng pin lớn có khả năng đàm thoại liên tục trong nhiều giờ.Thiết kế thân máy thon gọn với những đường cong đẹp mặt, với khung máy thiết kế gia cố vững chặc có thể chống chịu va đạp.

Đối tác

error: Content is protected !!
Copyright 2018 © Lắp Tổng Đài | Thiết kế bởi Web Bách Thắng