Lắp wifi cho khách sạn

Lắp wifi cho khách sạn

[kkstarratings]Lắp wifi cho khách sạn Khách của khách sạn có nhu cầu ngày càng tăng về kết nối không dây đáng tin cậy. Qua nhiều năm, nhiều hệ thống wifi khách của khách sạn đã trở nên ngày hoặc không ổn định, dẫn đến dịch vụ khách hàng kém. Cho dù thực tế khách sạn đang ngày càng được sử dụng như văn phòng ảo hay thực tế là giờ đây khách hàng có nhu cầu khiếu nại về tốc độ WiFi kém, wifi nhanh và an toàn cho khách sạn là điều cần thiết. Trong thực tế, việc sử dụng WiFi của khách sạn đã thay đổi rất nhiều trong vài năm qua. Yêu cầu của khách được sử dụng đơn giản như tải xuống email nhưng giờ đây mọi người muốn phát trực tuyến phim, hoặc thể thao trực tiếp – và họ cần kết nối Internet và mạng wifi tại khách sạn để hỗ trợ điều này. Bạn cũng cần thiết cho mạng nội bộ của riêng mình càng hiệu quả càng tốt, cho phép bạn cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể

lap-wifi-cho-khach-san

Lợi Ích Lắp Wifi Cho Khách Sạn

Những lợi ích của việc cung cấp kết nối WiFi khách sạn đặc biệt bao gồm:

+ Cải thiện đánh giá của khách hàng trên các trang web như TripAdvisor.

+ Truy cập dữ liệu khách hàng – email hoặc thông tin truyền thông xã hội – để hỗ trợ các cơ hội tiếp thị trong tương lai.

+ Tăng khách hàng doanh nghiệp sử dụng các cơ sở khách sạn để truy cập mạng ổn định.

+ Cải thiện sự hài lòng của khách hàng và lòng trung thành nhờ tốc độ WiFi nhanh.Một dòng doanh thu tiềm năng trong chính nó nếu tính phí.

+ Hiệu quả cho chính khách sạn nếu nó được thiết lập để tận dụng công nghệ hiện đại – tức là nhân viên có thiết bị và nhận thông báo khi khách trả phòng.

+ Hãy sẵn sàng cho các thiết bị kết nối công nghệ thông minh và Internet of Things – đi vào ngành khách sạn.

dịch vụ lắp wifi cho khách sạn

Mạng lưới hoạt động của khách sạn và các giải pháp WiFi khách sạn có tính đến mọi thứ từ kích thước cơ sở của bạn đến mức trung bình của bạn. Chúng tôi hiểu rằng có nhiều yếu tố khác nhau để xem xét từ số khách đến xây dựng phòng tắm, tất cả đều có thể ảnh hưởng đến mức tín hiệu và hiệu suất – chưa kể đến đánh giá của “TripAdvisor”- nếu không được xem xét khi triển khai hệ thống WiFi khách của khách sạn. Nhóm kỹ thuật của chúng tôi sẽ thiết kế mạng không dây đảm bảo mức độ phù hợp với các mức tín hiệu được xác định trước để đảm bảo thiết bị nhỏ nhất, chẳng hạn như , ti vi , điện thoại , laptop và thậm chí cả đồng hồ, có kết nối ổn định nhanh. Điều này đảm bảo rằng khách luôn được kết nối khi lưu trú tại địa điểm của bạn.

Dịch vụ sau lắp wifi cho khách sạn

Tất cả các hệ thống WiFi khách của khách sạn đều được giám sát đầy đủ. Nhóm hỗ trợ của chúng tôi có tổng quan đầy đủ về tất cả các thiết bị được cài đặt và hệ thống của chúng tôi giám sát mọi vấn đề về hiệu suất hoặc các vấn đề tiềm ẩn. Mỗi điểm truy cập WiFi của khách sạn đều liên tục kiểm tra bằng phần mềm điều khiển đám mây của chúng tôi. Nếu Access Point không đăng ký, chúng tôi sẽ được thông báo ngay lập tức.Điều này có nghĩa là chúng tôi có thể chủ động trong phương pháp hỗ trợ của chúng tôi, thường chẩn đoán và sửa chữa một vấn đề trước khi khách sạn hoặc khách hàng của bạn gặp bất kỳ sự gián đoạn nào. chúng tôi cũng sẵn sàng 24/7 365 ngày mỗi năm để hỗ trợ bất kỳ câu hỏi kỹ thuật, truy vấn từ nhân viên hoặc hỗ trợ trực tiếp cho khách.

Truyền thông xã hội khi lắp wifi cho khách sạn

Khi cung cấp lắp wifi cho khách sạn đó là chìa khóa để cải thiện trải nghiệm khách hàng của bạn bằng trải nghiệm đăng nhập được gắn thương hiệu. Điều này cũng tạo cơ hội cho việc thu thập dữ liệu và phương tiện truyền thông xã hội khi khách đăng nhập vào hệ thống. Các hệ thống riêng biệt của chúng tôi cung cấp trang đăng nhập được tùy chỉnh đầy đủ cho khách hàng của khách sạn của bạn để truy cập mạng. Cổng quản lý cung cấp cho khách hàng các công cụ tiếp thị truy cập, báo cáo sử dụng, báo cáo đồ họa demo và các tùy chọn để quản lý việc sử dụng và hạn chế băng thông. Hệ thống này cũng cung cấp cho các tùy chọn khách sạn để tạo các gói cho quyền truy cập có trả tiền và quyền truy cập theo từng cấp cho quyền truy cập miễn phí có giới hạn và quyền truy cập cao cấp có trả phí.

Mọi thông tin về tư vấn miễn phí lắp wifi cho khách sạn quý khách hàng xin liên hệ với đơn vị chúng tôi qua hệ thống văn phòng hoặc số điện thoại hotline:1900636518.

Đối tác

error: Content is protected !!
Copyright 2018 © Lắp Tổng Đài | Thiết kế bởi Web Bách Thắng