Dịch Vụ Tư Vấn Lắp Tổng Đài Nội Bộ

tong-dai-noi-bo-tai-cong-trinh-dien-nhe

Dịch Vụ Tư Vấn Lắp Tổng Đài Nội Bộ

Tổng đài nội bộ thiết bị quản lý hệ thống điện thoại tại doanh nghiệp .tổng đài nội bộ có cấu hình lắp tổng đài từ 8 máy lẻ điện thoại đến 2000 máy điện thoại bàn .máy điện thoại bàn nội bộ liên lạc miễn phí cùng hệ thống tại doanh nghiệp. công ty VTHD cung cấp Dịch Vụ Tư Vấn Lắp Tổng Đài Nội Bộ .máy điện thoại bàn nội bộ , tổng đài voip , tổng đài analog .lắp tổng đài nội bộ tại Sân bay , ngân hàng , Resort , bệnh viện , trường học , văn phòng , nhà xưởng , tòa nhà , tại siêu thị ,nhà máy ,khách sạn .

dich-vu-tu-van-lap-tong-dai-noi-bo
dich-vu-tu-van-lap-tong-dai-noi-bo

Hệ Thống Tổng Đài Nội Bộ Cho Dự Án

Dịch Vụ Tư Vấn Lắp Tổng Đài Nội Bộ .Lắp Tổng đài hay lắp tổng đài nội bộ ,lắp tổng đài voip , lắp tổng đài ip phone là một thiết bị đàm thoại liên lạc bảo mật ,thiết bị đầu cuối điện thoại bàn trong cùng một hệ thống liên lạc điện thoại với nhau miễn phí, và các điện thoại nội bộ gọi ra ngoài trên một số thuê bao cố định được cung cấp bởi các nhà mạng như VNPT, FPT, Viettel.

+ Tư Vấn Lắp Hệ Thống Tổng Đài Panasonic

+ Tư Vấn Lắp Hệ Thống Tổng Đài Nec 

+ Tư Vấn Lắp Hệ Thống Tổng Đài Unify

+ Tư Vấn Lắp Hệ Thống Tổng Đài Kntech

+ Tư Vấn Lắp Hệ Thống Tổng Đài Yeastar

+ Tư Vấn Lắp Hệ Thống Tổng Đài Grandstream

+ Tư Vấn Lắp Hệ Thống Tổng Đài Clearlyip

+ Tư Vấn Lắp Hệ Thống Tổng Đài Sangoma

+ Tư Vấn Lắp Hệ Thống Tổng Đài Alcatel Lucent

+ Tư Vấn Lắp Hệ Thống Tổng Đài Avaya

Lợi Ích Lắp Tổng Đài Nội Bộ Tại Doanh Nghiệp

Dịch Vụ Tư Vấn Lắp Tổng Đài Nội Bộ . Lợi Ích Lắp Tổng Đài Nội Bộ Tại Doanh Nghiệp Kết nối các cuộc gọi nội bộ và mạng điện thoại cố định ứng dụng VoIP, đối với các cuộc gọi điện thoại nội bộ chỉ cần một phần mềm (soft phone), Microphone, Speaker, Sound Card và một kết nối Internet.

+  Sử Dụng Điện Thoại Nội Bộ qua Máy tính tới điện thoại (Computer to Telephone, PC to Phone): Phương pháp cho phép bạn gọi tới bất kỳ ai (người có điện thoại) từ máy tính của bạn.

+  Sử Dụng Điện thoại tới máy tính (Telephone to Computer, Phone to PC): Với số điện thoại đặc biệt hoặc Card, người sử dụng máy điện thoại thông thường có thể thực hiện cuộc gọi tới người sử dụng máy tính có cài đặt phần mềm và đang chạy trên mạng.

+  Sử Dụng Điện thoại tới điện thoại (Telephone to telephone, phone to phone):Qua việc sử dụng các IP Gateway, bạn có thể kết nối trực tiếp với bất cứ người nào khác trên thế giới sử dụng điện thoại thông thường. Bạn cần gọi vào trong IP Gateway của họ sau đó bấm số cần gọi họ được kết nối qua mạng IP.

+  Sử Dụng Đàm thoại nhiều người – Conference call

+  Sử Dụng Conference call (đàm thoại hội nghị)- Đàm thoại nhiều người được thiết lập cho phép người nhận cuộc gọi tham gia đàm thoại xuyên suốt cuộc gọi đó hoặc có thể được thiết lập để người nhận cuộc gọi chỉ được phép nghe mà không được nói. Có thể cho phép gọi, thêm người khác vào. Giảm bớt thời gian khi muốn truyền đạt cùng một nội dung tới nhiều người.

Ưu Điểm Khi Lắp Tổng Đài Nội Bộ Tại Doanh Nghiệp

+ Call Forwarding (Chuyển tiếp cuộc gọi): Đây là chức năng cho phép chủ thuê bao chuyển cuộc gọi đến một Extension bất kỳ đã được định trước(trong nội bộ tổng đài)hay một số điện thoại di động…khi chủ thuê bao đang bận hoặc không muốn nghe

+ Cancel Call Forwarding: Bỏ chức năng Call Forwarding

+ Transfer: Khi có một cuộc gọi đến một trung tâm hay một công ty gặp điện thoại viên thì người điện thoại viên sẽ chuyển cuộc gọi đến một số Extension của người bạn muốn gặp bằng cách ấn số Extension.

+ Pickup: là chức năng cho phép mọi người có thể nhấc máy của ngươi khác khi máy của họ đổ chuông. Pick up có hai loại: Pickup trực tiếp và Pickup theo nhóm

+ Pickup trực tiếp: Chỉ có 1 cặp Extension có thể nhấc máy của nhau

+ Pickup theo nhóm: Thường thì áp dụng với một nhóm người trong cùng 1 phòng ban, bất kỳ người nào cũng có thể nhấc máy được khi điện thoại của người khác đổ chuông.

Auto-Attendant (IVR) – Tương tác thoại: Có thể nói đây là tính năng hoạt động như 1 người điện thoại viên nhưng với những Voice Guide đã được lập trình từ trước nhằm hướng dẫn chi tiết cho người gọi điện tới công ty hay trụ sở…ví dụ “chào mừng quý khách đã gọi điện đến công ty..ấn nút 1 để gặp…”

+ Phân phối cuộc gọi tự động ACD – Automated Call Distribution: Hệ thống sẽ tự động phân phối cuộc gọi phù hợp với tương tác của người dùng đối với hệ thống.

+ Call Park: Cho phép chuyển cuộc gọi đang trả lời vào trong Park Place đến một thành viên khác trong cùng hệ thống.

+ Voice mail: Tính năng cho phép hệ thống nhận các thông điệp tin nhắn thoại. Mỗi máy điện thoại được cung cấp thêm tính năng hộp thư thoại. Mỗi khi số điện thoại bận thì hệ thống sẽ định hướng trực tiếp các cuộc gọi đến hộp thư thoại tương ứng.

+ Voicemail transfer: Tính năng cho phép bạn chuyển cuộc gọi vào hộp thư thoại khi bạn không rảnh để nghe.

+ Voicemail dial: Nếu bạn không muốn điện thoại của người nhận đổ chuông (tránh làm phiền không cần thiết), bạn có thể nói trực tiếp vào Voice mail của người nhận. Người nhận sau đó sẽ nghe lại thông tin của bạn từ Voice mail.

+ User permission to long/international call: Bạn có thể cấp quyền bằng mật mã hoặc theo số điện thoại nội bộ.

Dịch Vụ Thi Công Hạ Tầng Thiết Bị  Mạng Lan Tại Hải Dương Tại Doanh Nghiệp ,Sửa Chữa Cải Tạo Hệ Thống Điện Nhẹ

Lắp Điện Nhẹ Tại Hài Nội: Số 68 ,P.Trần Quốc Toản , Q Hoàn Kiếm , Tp Hà Nội

Lắp Điện Nhẹ Tại Hải Phòng .:227 Đ. Hải Triều , P. Quán Toan , Q. Hồng Bàng , Tp Hải Phòng

Lắp Điện Nhẹ Tại Đà Nẵng: K204/16 Đường Hải Phòng, Q.Thanh Khê ,Tp.Đà Nẵng

+ Lắp Điện Nhẹ Tại Nhà Trang:51c  Trịnh Phong  , P. Tân Lập , Tp Nha Trang -Khánh Hòa

Lắp Điện Nhẹ Tại Sài Gòn: 30/44 Trường Sa, P17, Q Bình Thạnh,Tp.Hcm ( Gần Cầu Thị Nghè)

Lắp Điện Nhẹ Tại Hải Dương : Số 9/14 – P.Tứ Thông – P.Tứ Minh – Tp Hải Dương

Lắp Điện Nhẹ Tại Quảng Ninh :Số 679 . Đường Lê Thánh Tông – P. Bạch Đằng – Tp .Hạ Long – Tinh Quảng Ninh

+ Lắp Điện Nhẹ Tại Bắc Giang Uy Tín : Số Nhà 94 Đường Nguyễn Khuyến, Phường Xương Giang, Tp Bắc Giang

Lắp Điện Nhẹ Tại Bắc Ninh: 17 Nguyễn Hữu Nghiêm  – Phường Tiền An  – Tp Bắc Ninh – Tỉnh Bắc Ninh

+ Lắp Điện Nhẹ Tại Cao Bằng :Lô 10 Khu Đô Thi Mơi Đề Thâm – Tp Cao Bằng

Lắp Điện Nhẹ Tại Vĩnh Phúc : Số Nhà 511, Đường Hùng Vương, Phường Đồng Tâm, Thành Phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

+ Lắp Điện Nhẹ Tại Phú Quốc : Tổ 4, Ấp Đường Bào, Xã Dương Tơ, TP Phú Quốc, Kiên Giang

Đối tác

error: Content is protected !!
Copyright 2018 © Lắp Tổng Đài | Thiết kế bởi Web Bách Thắng